คีรี ธารา บูทีค รีสอร์ต (เชียงใหม่) โปรโมชั่นชื่อโรงแรม : คีรี ธารา บูทีค รีสอร์ตKiree Thara Boutique Resort

คีรี ธารา บูทีค รีสอร์ต เป็นโรงแรมที่เหมาะกับครอบตรัวมากเป็นโรงแรมที่น่ารักและเป็นกันเองมากครับผมห้องพักสะอาด แต่ WIFI น่าผิดหวังสะอาด ที่นอนสบายสมราคาราคา บริการดีมากๆ สะดวกสบายคุ้มค่า สมราคา ทุกกรณีห้องสวยห้องน้ำสวยมากคุ้มกับเงินกับเงินที่จ่ายไปวันสบายๆ ที่แกรนด์ แปซิฟิก ซอฟเวอรินพาแม่กะหลานเที่ยวที่พักดีมาก บรรยากาศดีLocationดี ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวโรงเเรมที่ต้องมาพักสวย สงบ locationดี อาหารอร่อยโลเคชันสะดวก ห้องพักดีพอควรที่พักดี เหมาะแก่การพักผ่อนกับครอยครัวโรงแรมดีสะอาด ดูดีมีสไตล์เตียงนอนนุ่มมาก ใจกลาง แหล่งท่องเที่ยว ห้องพักเยี่ยมมากครับ สะดวก สะอาด สวย ใหญ่ มีความประทับใจห้องสะอาด และน่ารักอยู่ใกล้ แหล่งที่เที่ยวโรงแรมที่บริการที่ดีด้รยรอยยิ้มและทำเลสดวกสะดวกหาง่าย ใกล้ที่ท่องเที่ยวพนักงานต้อนรับใจดีและเป็นกันเอง อาหารอร่อยสะดวกสบายสบาย วิวสวยไปกี่ครั้งก็ประทับใจไม่เปลี่ยนประทับใจในสถานที่และการบริการของพนักงานมาก

เนื้อหาของ คีรี ธารา บูทีค รีสอร์ต (Kiree Thara Boutique Resort)

ระดับดาว : 4 ดาว

ความคิดเห็นผู้เข้าพัก ที่ไปมา : 312 ความคิดเห็น ( คลิกที่นี่เพื่ออ่าน )

คะแนนเฉลี่ยที่ได้รับของโรงแรม นี้ : 8/10 คะแนนคีรี ธารา บูทีค รีสอร์ต สวย บรรยากาศดี นักร้องร้องเพลงเพราะสะดวกสบาย ราคาสูงไปนิดที่พักที่ดี บริการดีทำเลดี บรรยากาศโรแมนติกสะดวกสบาย เตียงสวยมากสุดยอดโรงแรมระดับต้นๆโรงแรมดี บริการเยี่ยมากๆสะดวก คุ้มค่าค่ะประทับใจในบริการ พนักงานดูแลให้การเอาใจใส่ต่อผู้เข้าพักพนักงานต้อนรับบริการเยี่ยมากๆ คุ้มราคาโรงแรมสวย พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีมากๆคะเตียงนุ่มอาหารมีให้เลือกและอร่อยเดินทางสะดวกสบาย ห้องสบาย บริการประทับใจห้องสวย ประทับใจในบริการ คุ้มค่ามากการเดินทางสะดวกสบาย บรรยากาศดีมากอาหารอร่อย เตียงเหมาะสำหรับครอบครัวประทับใจในบริการ สะดวกสบายสบาย ครบครันที่นี้คะเครเลยครับผมบบบประทับใจในบริการมากๆ ยิ้มสวยทุกคนเลยโรงแรมที่ดี บริการดีแต่ห้องขนาดเล็กติดกับ สถานที่ท่องเที่ยว สะดวกสบายสำหรับนักท่องเที่ยว คีรี ธารา บูทีค รีสอร์ตมาตรฐาน​โรงแรมสวยงามใหญ่โต จะไปอีกแน่นอนห้องสวย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวโลเกชั่นดี บริการดี คุ้มราคาสุด ๆ…

คีรี ธารา บูทีค รีสอร์ต – Kiree Thara Boutique Resort


ค้นหา SALE ราคาพิเศษ Pantip [CR] รีบจอง ราคาที่ดีที่สุด

Label : รีวิว คีรี ธารา บูทีค รีสอร์ต รีบจอง , ราคาถูก , ค้นหา , ราคาประหยัด, [CR], , ราคาพิเศษ, ราคาประหยัด, อ่านรีวิว, รีวิวแจ่มๆ, ราคาที่ดีที่สุด, ส่วนลด , ที่พักง่ายๆ, ดีลพิเศษGoogle Maps ของที่พักนี้

ความคิดเห็นลูกค้า ที่ไปพักมา

วิวสวย สะอาดน่าอยู่ห้องพักดี ประทับใจมากคุ้มกับเงินถ้าจองกับagodaที่พักดีที่สะดวกสบายโรงแรมดีสะอาด บริการดี บรรยากาศLocationค่อนข้างดีประทับใจทุกครั้งที่พักโรงแรมเล็กและเงียยบสงบสะดวกสบาย ราคาดี น่าพัก สมราคากับเงินที่จ่ายไปสถานที่ตั้งถูกใจ สิ่งอำนวยความสะดวกครบโรงแรมเล็กแต่บริการไม่เล็กพักผ่อนสบาย ลูกชอบมากสบายๆที่ได้มาตราฐานที่พักใหม่ เตียงกว้างดี อาหารอร่อยห้องพักสวย สะอาด สบาย เหมาะกับการพักผ่อนห้องกว้างขวาง ตกแต่งสวยชอบมาก ประทับใจ อยากกลับมาอีกอยู่ใจกลางเมืองใกล้แหล่งท่องเที่ยว สงบ เป็นส่วนตัว มีมาตรฐานพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการ น่ารักมาก ทุกคนหรูหรา สะอาด ปลอดภัย สมราคาเรียบง่ายแต่สะดวกสบายอาหารโอเคร พนักงานดูแลต้อนรับพัฒนาอีกหน่อยโรงแรมดี ทำเลเยี่ยมสิ่งความสะดวกเพียบ สวย สงบโรงแรมดีกับการให้บริการที่ดีที่สุด

เนื้อหาที่พัก คีรี ธารา บูทีค รีสอร์ต (Kiree Thara Boutique Resort)

ความหรูหรา : 4 ดาว

คำชมคนไทย ที่ไปเยี่ยมชม : 312 รีวิว

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : คีรี ธารา บูทีค รีสอร์ต

ชื่อภาษาอังกฤษ : Kiree Thara Boutique Resort