โรงแรมพูคาน่านฟ้า (Pukha Nanfa Hotel) รีวิว Pantipโรงแรมพูคาน่านฟ้า

วิวสวย สะอาดน่าอยู่ห้องดี ประทับใจมากคุ้มกับเงินถ้าจองกับagodaที่พักดีที่สะดวกโรงแรมดีสะอาด ประทับใจในบริการ บรรยากาศทำเลค่อนข้างดีประทับใจทุกครั้งโรงแรมโรงแรมเล็กและเงียยบสงบสะดวก ราคาดี น่าพัก คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปสถานที่ตั้งชอบใจ สิ่งอำนวยความสะดวกครบโรงแรมเล็กแต่บริการไม่เล็กพักผ่อนสบาย ลูกชอบมากสบายๆที่ได้มาตราฐานโรงแรมใหม่ เตียงกว้างดี อาหารอร่อยห้องพักสวย สะอาด สบาย เหมาะกับการพักผ่อนห้องกว้างขวาง ตกแต่งสวยชอบมาก ประทับใจ อยากกลับมาอีกอยู่ใจกลางเมืองใกล้แหล่งที่เที่ยว สงบ เป็นส่วนตัว มีมาตรฐานพนักงานบริการ น่ารักมาก ทุกคนหรูหรา สะอาด ปลอดภัย คุ้มกับเงินเรียบง่ายแต่สะดวกสบายอาหารโอเคร พนักงานต้อนรับพัฒนาอีกหน่อยโรงแรมดี Locationเยี่ยมสิ่งความสะดวกสบายเพียบ สวย สงบที่พักดีกับการให้บริการที่ดีที่สุด…

ระดับ : 4.5 ดาว

Search Term : จองเลย!, ลูกค้ารีวิว , [CR], โปรโมชั่น, , , ราคาประหยัด, , รีวิวล่าสุด, , SALE, เช็คห้องว่าง, รีบจองโรงแรมพูคาน่านฟ้า (Pukha Nanfa Hotel) – ความคิดเห็นคนไทย ที่ไปพักมา

สะอาด ประทับใจในบริการ สะดวกสบายพนักงานของที่พักมีอัธยาดีสมราคาที่สุดค่ากระทันหันดีงาม คุ้มค่ากับราคา โลเคชันเยี่ยมากสะอาด สดวก สบายโรงแรมดี locationเยี่ยม ราคาไม่แพงโรงแรมกลางเมือง Locationสะดวกสบายพนักงานดูแลดูแลดีงามโรงแรมสวย ห้องพักดีพนักงานดูแลต้อนรับและให้บริการดีงามๆเหมาะสมกับราคา และ การบริการทุกด้านยอดเยี่ยมมากๆบริการดี การเดินทางสะดวกสบายสะดวก สมราคา บริการดีมากพนักงานดูแลเยี่ยมยอดเงียบสงบ บรรยากาศดี ห้องสะอาดโรงแรมสวย อยู่ในตัวเมือง และใกล้สถานที่ท่องเที่ยวห้องกว้าง สะอาด บริการดีงามมากไปพักผ่อนแบบสบายสบายโรมแรมให้บริการดีงามมากคุ้มค่าเงินสุดๆโรงแรม สวย สะอาด กว้างขวาง คุ้มมาก อย่าลังเลที่พักใกล้แหล่งที่เที่ยวเป็นโรงแรมที่ดีพร้อมในทุกๆด้านจริงๆที่พักสุดโรแมนติกlocationสะดวกสบาย ปลอดภัย อยู่ย่านธุรกิจ

ที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ?ชื่อที่พัก : โรงแรมพูคาน่านฟ้า – Pukha Nanfa Hotel

โรงแรมพูคาน่านฟ้า สดวกสะอาด ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ราคาไม่แพงเดินทางสะดวกสบาย ใกล้ร้านอาหารเหมาะสำหรับครอบครัวในวันพักผ่อนโรงแรมใหม่ สะอาดห้องเยี่ยมากพนักงานต้อนรับต้อนรับเยี่ยมากครับผมคุ้มกับเงินกับราคา รร ที่ดีที่น่าจะลองเข้าพักดุห้องหรูหรา สะอาด ต้องกลับมาถ้ามาสะดวก สบาย สนุกดี เหมาะกับการพักผ่อนโรงแรมยอดเยี่ยมมากพักผ่อน สบาย สบายสะอาด ประทับใจในบริการโรงแรมที่ต้อนรับด้วยความประทับใจดีบริการดีงามๆให้การต้อนรับกับลูกค้าดีอัธยาศัยดีบริการและมิตรภาพที่ดี อาหารอร่อยLocationและบริการที่ประทับใจประทับใจมาก และ จะกลับไปใช้บริการอีกแน่นอน ใจกลางเมืองดีงามๆ พักครั้งนี้ประทับใจมากสะดวกสบาย สวย สบายโรงแรมบรรยากาศโดยรอบโรงแรมเพื่อการพักผ่อนที่พักใกล้แหล่งท่องเที่ยวขะอำเงียบสงบโรงแรมดีที่สะดวกที่พักใหม่ พร้อมบริการดีงามมากค่อนข้งคุ้มค่ากับราคาโรงแรมที่พักเยี่ยมากครับผม

รายละเอียดที่พัก โรงแรมพูคาน่านฟ้า (Pukha Nanfa Hotel)

ระดับ : 4.5 ดาว

ความเห็นนักท่องเที่ยว ที่ไปมา : 289 รีวิว

คะแนนเฉลี่ยที่ได้รับของที่พัก นี้ : 8.9/10 คะแนน