รีวิว เดอะ คาเธ่ย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (เชียงใหม่) รีบจองที่ตั้งของที่พักเดอะ คาเธ่ย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

ความเห็นผู้เข้าพัก ที่ไปเข้าพักมา

สะดวกสบาย สะอาด บริการดีมากพักมาหลายรอบแล้วและจะกลับมาพักอีกเป็นที่พักที่มีlocationที่ดีบันทึกการท่องเที่ยวที่แกรนเด์แปซิฟิกที่พักสวย การบริการดีมากๆบรรยากาศดี วิวสวย facility เยอะประทับใจในบริการ อาหารอร่อยพนักงานดูแลบริการเยี่ยมากๆ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวห้องสวย บริการประทับใจห้องสะอาดและติดเตียง เตียงกว้างชอบบรรยากาศของโรงแรมและบริการของพนักงานฝ่ายต้อนรับพนักงานฝ่ายต้อนรับน่ารักทุกคนนะครับที่พักแบบครบวงจรบรรยากาศดี อาหหารเช้าเยี่ยมห้องสวยใกล้แหล่งท่องเที่ยวสำคัญที่พักเยี่ยมากเห็นแล้วไม่ไม่คิดถึงคำว่าเลียดายประทับใจ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาเยือนอีกโรงแรมท่ีดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มห้องกว้าง นอนสบายห้องพักเงียบ สบายเหมาะแก่การพักผ่อนหลายๆอย่างก็ดี สถานที่เยี่ยมมากหาอาหารทานสะดวกโรงแรมโลเคชันเยี่ยมากและเตียงบรรยากาศดีที่พักสวย เงียบ สะอาด ใหม่ไป ต้องพักเดอะ คาเธ่ย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

เดอะ คาเธ่ย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (The Cathay Resort & Spa) – ความคิดเห็นลูกค้า

ติดแหล่งท่องเที่ยว ที่พักสวยที่พักสุดยอดราคาชอบใจโรงแรมสวย บรรยากาศดี สะอาด บริการเยี่ยมากๆโรงแรมอารมณ์ชิวๆเริ่ดมว๊ากกก พน. บริการดีงามๆ ชายสวยสะอาด สวย คุ้มกับเงินห้องพักสะอาด และน่ารักอยู่ใกล้ สถานที่ท่องเที่ยวที่พักใหม่ ใจกลางเมือง พนักงานต้อนรับน่ารักประทับใจมาก ห้องสวย บรรยากาศดีอาหารหลากหลายสะอาด ประทับใจในบริการเต็มทีและเต็มอิ่มกับการพักผ่อนคุ้มค่าถ้าจองกับagodaประทับใจ เหมาะแก่การมาพักผ่อนโรงแรมสวยห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอาด สะดวก สวยที่พักบรรยากาศโดยรอบlocationที่ตั้งดี ใจกลางถนนคนเดินสุดยอดทุกอย่างโลเคชันดี แต่สภาพที่พักเก่า มีกลิ่นเหม็นของพรมห้องสะอาดมากและใกล้แห่องท่องเที่ยวบริการดี สะดวกสบายสบาย ครบครันเป็นที่พักที่เป็นมีความเป็นส่วนตัวน่าพักผ่อนโรงแรมดี บริการยอดเยี่ยมมากๆที่พักดีสะอาด ประทับใจในบริการ บรรยากาศlocationค่อนข้างดี…

ระดับ : 4 ดาว

คำติชมนักท่องเที่ยว : 53 ความเห็น

ชื่อภาษาไทย : เดอะ คาเธ่ย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : The Cathay Resort & Spa

Tag : ส่วนลดสูงสุด 30% รีวิว Pantip , [CR] รีวิว, ลูกค้ารีวิว เดอะ คาเธ่ย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา , , ดีลพิเศษ, เช็คราคา, ราคาที่ดีที่สุดพอใจที่ได้พักที่ grand pacficดี และเป็นโรงแรมที่เหมาะกับฝรั่งโรงแรมแห่งเตียงที่พักและห้องสวยมาก คุ้มกับเงินกับเงินที่จ่ายไปเป็นที่พักที่ต้อนรับดีงามๆประทับใจในบริการ พนักงานฝ่ายต้อนรับมีรอยยิ้มทุกคนให้คำดีที่พักน่ารัก ครบครันห้องพักสวย สะดวกสบายสบายที่น่าพักที่น่าสนใจอีกแห่งหนึ่งทุกอย่างถือว่าดีเมื่อเปรียบเทียบกับราคาที่พักที่คุ้มกับเงินกับการพักผ่อนในวันหยุดความเป็นส่วนตัวที่พักใกล้สถานที่ท่องเที่ยว มีความสะดวกสบายสบายในการพักโรงแรมสวย บรรยากาศดี ห้องเลิศราคาควรรวมอาหารใกล้วินรถตู้ ตลาด สะอาดสมราคาทุกบาทกับเงินที่จ่ายไปที่พักสวยstyle morocco พนง. บริการดี ยิ้มแย้มโรงแรมสะอาด..เงียบสงบ..ผู้ดีให้บริการดี locationใกล้เมืองโรงแรมใจกลางเมือง อันสมบูรณ์แบบยอดเยี่ยม ดีงาม ตามที่คิดโรงแรมดี ของกินมากมายเยี่ยมต้องกลับไปพักอีกแน่นอนทำเลดี ที่พักดี สดวกสบาย

ข้อมูลของ เดอะ คาเธ่ย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (The Cathay Resort & Spa)

ความหรูหรา : 4 ดาว

ความเห็นผู้ชม ที่ไปพักมา : 53 ความคิดเห็น – 7.8/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : เดอะ คาเธ่ย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : The Cathay Resort & Spa